Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Cửa Hàng Toni Party – điểm đến hàng đầu cho việc trang trí, tổ chức các sự kiện sinh nhật độc đáo và ấn tượng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật,cho thuê thiết bị trang trí sự kiện,  tư vấn và tổ chức các bữa tiệc sinh nhật theo phong cách đặc biệt để đảm bảo rằng bạn và khách mời của bạn sẽ có những kỷ niệm không thể quên.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Địa chỉ chi nhánh Gò Vấp: 556 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM Điện thoại: 0866 828634 Thời gian làm việc: 8h – 21h (Thứ 2 đến Chủ Nhật)
  • Địa chỉ chi nhánh Tân Bình: 1012 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM Điện thoại: 086 738 1290 Thời gian làm việc: 9h – 21h (Thứ 2 đến Chủ Nhật)

Lý Do Chọn Toni Party:

  1. Kinh Nghiệm Chuyên Nghiệp: Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia sự kiện có kinh nghiệm lâu năm, sẵn sàng tạo ra một bữa tiệc sinh nhật đẳng cấp và độc đáo.
  2. Sự Đa Dạng: Toni Party chuyên bán các phụ kiện trang trí sinh nhật, sự kiện và cũng có đội ngũ nhân sự trang trí và tổ chức chương trình, vì vậy rất nhiều gói trang trí, tổ chức sự kiện phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  3. Trang Trí Độc Đáo: Đội ngũ trang trí của chúng tôi luôn nắm bắt các xu hướng mới nhất và tạo ra không gian tiệc đẹp mắt và ấn tượng.
  4. Chất Lượng Vượt Trội: Toni Party cam kết đảm bảo chất lượng cao cho từng khía cạnh của tiệc, từ thực đơn ngon miệng đến dịch vụ chuyên nghiệp.
  5. Tận Tâm Và Phục Vụ: Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi lắng nghe ý kiến và mong muốn của bạn để đảm bảo rằng tiệc sinh nhật của bạn diễn ra suôn sẻ và đáng nhớ.

Hãy để Toni Party giúp bạn biến mọi ước mơ về bữa tiệc sinh nhật thành hiện thực. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu kế hoạch cho sự kiện của bạn!