Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

Dây Cờ Sinh Nhật

Bộ 3 Dây Chữ Sắc Màu

75,000 Chọn mua

Dây Cờ Sinh Nhật

Bộ Dây Chữ Nâu Hàn Quốc

75,000 Chọn mua
65,000 Chọn mua
45,000 Chọn mua
65,000 Chọn mua
65,000 Chọn mua

Dây Cờ Sinh Nhật

Dây Cờ Đuôi Cá

45,000 Chọn mua
65,000 Chọn mua

Dây Cờ Sinh Nhật

Dây Cờ Happy Birthday Hoa Cúc

45,000 Chọn mua

Dây Cờ Sinh Nhật

Dây Cờ Happy Birthday Nón

45,000 Chọn mua

Bạn đang tìm kiếm những dây cờ sinh nhật đẹp nhất cho ngày sinh nhật của mình? Bạn muốn mua thiệp sinh nhật dễ thương nhưng chưa biết mua thiệp sinh nhật dễ thương ở đâu? Ví dụ về chúc mừng sinh nhật, chúc mừng ngày kỷ niệm, chúc mừng ngày kỷ niệm, thiệp sinh nhật cho trẻ em và người lớn. Toni Party là nhà cung cấp đồ dùng tiệc sinh nhật lớn nhất và tốt nhất. Chúc mừng năm mới cho trẻ em và người lớn.

Dây cờ sinh nhật phụ kiện trang trí tiệc cho bé

Dây cờ trang trí sinh nhật

Dây cờ trang trí sinh nhật

Khi tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ em hoặc anh chị em, mọi người thường muốn đích thân lên kế hoạch hoặc thiết kế một bữa tiệc thật đẹp và ấn tượng cho con mình để chúng luôn nhớ đến ngày sinh nhật của mình. Để chuẩn bị cho sự kiện này, phụ kiện sinh nhật quan trọng nhất chính là phụ kiện sinh nhật, đặc biệt là dây chuyền treo dòng chữ HAPPY BIRTHDAY được em nhỏ rất ưa chuộng.

Dây cờ sinh nhật, quà tặng sinh nhật, background tiệc sinh nhật là những phụ kiện hữu ích cho các bữa tiệc sinh nhật.

Bộ sinh nhật rực rỡ sắc màu bao gồm một banner màu trắng có viết chữ HAPPY BIRTHDAY trên đó, kèm theo các hình ảnh như hoa, ngôi sao, mặt trời và bóng bay. . Kỷ niệm ngày sinh nhật của người bạn yêu thương. Banner Happy Birthday rất dễ thiết kế, bạn có thể treo hoặc dán ở bất cứ đâu bạn muốn.

Dây cờ chúc mừng sinh nhật không chỉ đẹp, đơn giản, phù hợp cho các bữa tiệc sinh nhật mà còn giúp làm bừng sáng những bữa tiệc sinh nhật cho bé và gia đình.

Dây cờ trang trí sinh nhật thường được làm bằng bìa cứng và có chiều dài từ 2-3 mét. Chứa các chữ cái và màu sắc đầy màu sắc để trang trí bữa tiệc sinh nhật của con bạn.

Ngoài cờ sọc sinh nhật bạn còn có thể treo cờ tam giác để trang trí tiệc thôi nôi, sinh nhật, sự kiện.

Các loại dây cờ sinh nhật đẹp

Các loại dây cờ sinh nhật đẹp

Dây cờ chữ “Happy Birthday”: Loại dây cờ được sử dụng phổ biến nhất. Dùng trong các bữa tiệc sinh nhật là Dây cờ “Chúc mừng sinh nhật”. Cờ có nhiều màu sắc và phông chữ khác nhau, bạn có thể lựa chọn loại cờ phù hợp với ngày sinh nhật.

Dây cờ tam giác: Cờ tam giác là sự lựa chọn thú vị và đầy màu sắc cho sinh nhật. Chúng có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau và có thể được treo riêng lẻ hoặc theo nhóm.

Sinh nhật cũng có thể được cá nhân hóa bằng tên, tuổi hoặc những tin nhắn đặc biệt. Có nhiều cách khác nhau để thực hiện việc này, chẳng hạn như sử dụng chữ viết trên cờ. Thiết kế cờ của riêng bạn hoặc mua cờ tùy chỉnh.

Dây cờ trang trí background sinh thần

Dây cờ trang trí background sinh thần

Toni Party là thương hiệu lâu đời và nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm phụ kiện sinh nhật hàng đầu. Với mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh và chất lượng đáng tin cậy.

Cờ sinh nhật được cắt bằng máy laser hiện đại, từng đường cắt mảnh, sắc nét, không lệch. Cờ sinh nhật được in bằng máy in laser cao cấp không bóng đảm bảo chất lượng sản phẩm có độ bền lâu dài. Mực in màu vàng chất lượng, độ bám dính và độ bền cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phụ kiện sinh nhật. Toni Party luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất để cung cấp cho khách hàng của mình.

Toni Party đảm bảo giá tốt nhất nhân dịp sinh nhật, kỷ niệm. Chuỗi cung ứng vì chúng tôi sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Dây cờ được làm bằng dù PP rộng rãi. Quý khách có thể treo dây cờ ở bất cứ đâu mình muốn mà không sợ bị đứt. Vì giá cả và chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Dây cờ sinh nhật happy birthday - Dây trang trí lá cờ tam giác

[kkratings]